Dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tăng tìm kiếm tự nhiên và tăng tỷ lệ chuyển đổi ngay tại website. Website được thiết kế chuẩn seo tăng truy cập tự nhiên và tăng nhận diện thương hiệu

Thời đại công nghệ số mở ra hình thức kinh doanh tiện lợi hơn bao giờ hết – kinh doanh online. Để kinh doanh online thành công, thì tạo lập website là việc-cần-làm của mọi doanh nghiệp để xây dựng thương hiệu, tìm kiếm và thu hút khách hàng mới, mở rộng thị trường,…

Qua hơn 4 năm hoạt động, SEOTOT đã tiến hành thiết kế website cho hàng trăm đơn vị trên cả nước, giúp các đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ tiếp cận gần hơn với khách hàng.

1. Sự bức thiết của việc xây dựng website

Nếu như trước đây các chủ doanh nghiệp phải bỏ nhiều chi phí để đầu tư vào mặt bằng, quảng cáo truyền hình, báo chí,…. để tiếp cận khách hàng thì nay, với sức mạnh tuyệt vời từ mạng lưới internet, chúng ta có thể kết nối nhanh chóng với các khách hàng tiềm năng. Đặc biệt với số lượng khách hàng không giới hạn, chỉ cần họ có kết nối với Internet.

Website là một trong những nền tảng cơ bản nhất để bạn bắt đầu cuộc chiến kinh doanh online. Qua website, “chân dung” sản phẩm, thương hiệu của bạn sẽ được khắc họa rõ ràng:
Website sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp, của sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng tiềm năng.
Website là nơi doanh nghiệp có thể thực hiện các chiến dịch Marketing theo ý muốn mà không bị ràng buộc bởi bên cung cấp dịch vụ, đồng thời kiểm soát hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo chặt chẽ hơn.
Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và chuyển đổi thành người mua, người sử dụng sản phẩm/dịch vụ khi được tạo-đủ-động-lực.
Thông qua website, doanh nghiệp có thể phục vụ, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng mà không tốn chi phí.

2. Quy trình thiết kế website

Quy trình cơ bản để thiết kế website gồm các bước sau:
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
Để website “đúng ý” với chủ doanh nghiệp về chân dung thương hiệu muốn tạo dựng trước khách hàng, bên thiết kế cần nắm được các yêu cầu sau:

Yêu cầu về tên trang web, hosting.
Yêu cầu về giao diện (theme) của website cho phù hợp với ngành nghề kinh doanh hoặc dấu ấn thương hiệu mà chủ doanh nghiệp muốn tạo dựng, bao gồm: bố cục, màu sắc, font chữ, cỡ chữ,…
Yêu cầu về các tính năng cơ bản, nâng cao muốn có trong trang web để hỗ trợ tốt nhất cho công việc của khách hàng.
Thu thập thông tin, hình ảnh, video tư liệu của khách hàng để phục vụ quá trình thực hiện website.
Tư vấn cho khách hàng các tính năng để tối ưu web. Tổng hợp yêu cầu từ khách hàng và xác nhận lại.
Bước 2: Đăng ký tên miền, thuê hosting

Từ yêu cầu của khách hàng về các tính năng cần có của website, bên cung cấp dịch vụ thiết kế website sẽ mua tên miền và thuê hosting – 2 nền tảng quan trọng trước tiên để xây dựng trang web.
Tên miền (Domain name) là định danh của website trên Internet. Tên miền thường gắn kèm với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp. Khi đăng ký tên miền, cần đảm bảo chưa có tên trùng lặp trước đó bởi tên miền là duy nhất, được cấp cho chủ thể đăng ký đầu tiên.
Tên miền quốc tế thường có dạng: www.tencongty.com (.net, .biz .org, .info…)
Tên miền quốc gia (Việt Nam) có dạng: www.tencongty.com.vn (hoặc .net.vn, .biz.vn .org.vn, .gov.vn…)
Hosting là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ trực tuyến. Cụ thể, nó là một phần không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web, truyền file, mail. Trong không gian đó, người dùng có thể lưu trữ nội dung của website hoặc dữ liệu.
Thuê hosting chất lượng cao cho phép xây dựng website có kết cấu mạnh, đồng thời đảm bảo quá trình sử dụng và truy cập vào trang web nhanh chóng và ổn định.

Bước này chủ doanh nghiệp có thể tự làm. Đơn vị thiết kế website sẽ bắt tay vào công đoạn thiết kế website sau khi có tên miền và hosting.

Bước 3: Thiết kế website

Chọn theme mẫu cho website
Giao diện website (theme) cần được thiết kế rành mạch, sắp xếp khoa học để tạo thiện cảm cho người dùng và giúp họ dễ dàng tiếp nhận thông tin. Có 2 loại theme – theme miễn phí và theme trả phí. Khách hàng có thể chọn theme miễn phí trong kho giao diện có sẵn và yêu cầu đổi bố cục, màu sắc, font chữ,… Theme miễn phí có các ưu điểm sau:
– Được thiết kế chuyên biệt dành cho các ngành nghề khác nhau.
– Khách hàng được sở hữu website chất lượng cao mà không cần nhiều kinh nghiệm
– Giao diện được tối ưu về mặt bố cục, thẩm mỹ
– Miễn phí
– Bên thiết kế website có thể điều chỉnh, thay đổi để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Điểm yếu lớn nhất của theme miễn phí là bị giới hạn tính năng trên website.

Với theme trả phí, bạn phải bỏ ra ít nhất vài chục đô tùy thuộc vào giá được niêm yết. Điểm nổi trội của theme trả phí là khả năng tùy biến cao cấp hơn hẳn theme miễn phí. Những tính năng nâng cao nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Theme trả phí thường được gia hạn theo năm.

Điều quan trọng nhất trong việc chọn theme cho website là nắm rõ mục đích và chủ đề chính của website. Từ đó việc chọn theme mới dễ dàng và nhanh chóng.
Tiến hành xây dựng website

Sau khi bên cung cấp dịch vụ thiết kế website và khách hàng đã thống nhất về giao diện website, bên thiết kế website sẽ bắt tay vào xây dựng website và gửi lại khách hàng bản hoàn thiện. Quá trình này thường mất từ 7-10 ngày hoặc nhanh hơn tùy vào đơn vị thực hiện.
Bước 4: Điều chỉnh và nghiệm thu website
Website hoàn thành sẽ được bàn giao cho khách hàng. Nếu cần điều chỉnh thêm, bên thiết kế website sẽ hỗ trợ khách hàng cho đến khi hài lòng. Tuy nhiên, nếu yêu cầu điều chỉnh phát sinh không đúng theo thỏa thuận hợp đồng, cần nhiều thời gian hoặc gia tăng tính năng phức tạp,… khách hàng sẽ phải thanh toán phụ phí đi kèm và 2 bên ký thêm phụ lục.

Sau khi website đi vào hoạt động, khách hàng thường vẫn được đơn vị thiết kế website hỗ trợ khi cần. Một số cơ sở cung cấp dịch vụ còn có chế độ bảo hành, khuyến mãi cho khách hàng.
Với các khách hàng lần đầu làm quen với website, bên thiết kế sẽ hướng dẫn cách sử dụng chi tiết, đảm bảo nắm bắt được các tính năng trên website.

3. Vì sao nên chọn thiết kế website tại SEOTOT?

Đến với SEOTOT, khách hàng được cung cấp dịch vụ với các tính năng sau:

THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI
✔️ Miễn phí tư vấn chi tiết về việc phát triển trang web
✔️ Cung cấp theme WordPress có bản quyền
✔️ Tối ưu hóa Technical SEO, Onpage SEO tổng thể
✔️ Cài đặt Plugin đầy đủ tính năng cơ bản như Sitemap, plugin SEO,…
✔️ Cài đặt các công cụ tracking website như Google Search Console, Google Analytics, Google Tag Manager.
✔️ Tặng content Website cơ bản gồm bài giới thiệu về thương hiệu, trang liên hệ và 10 bài blog.
✔️ Xây dựng kế hoạch phát triển web trong giai đoạn 3 tháng đầu, định hướng nội dung, xác thực Entity Website và tạo lập thương hiệu Online
✔️ Hỗ trợ tối ưu giao diện AMP trên di động

Ngoài ra, website của SEOTOT thiết kế sẽ được bảo hành lên tới 12 tháng. Khách hàng được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí lên tới 5 năm sử dụng. Những lỗi phát sinh thường được hỗ trợ miễn phí. Chi phí chỉ phát sinh khi khách hàng có yêu cầu về việc bổ sung tính năng, thay đổi giao diện hoặc có các yêu cầu phức tạp khác tùy trường hợp.

Như vậy, sử dụng website là việc làm cần thiết đối với mọi doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại để tồn tại và phát triển. Tuy nhiên, để có trang web chất lượng, bạn cần chọn lọc kỹ đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp để trang web vận hành trơn tru, tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp, thu hút khách hàng.

Để được hỗ trợ và tư vấn thực hiện website trọn gói, chất lượng cao hãy liên hệ ngay SEOTOT!
Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin sau:
▪️ Số điện thoại: 0918 323 894
▪️ Email: support@dichvuseotot.info