Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Với dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng sẽ cải thiện và nâng cao thứ hạng của từ khóa trên các công cụ tìm kiếm, tối ưu liên kết hiệu quả và tăng tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng.

Nội dung được viết bởi dịch vụ Seotot luôn đảm bảo thông tin chính xác với lối văn tự nhiên, lôi cuốn người đọc và vẫn đảm bảo yếu tố chuẩn seo, thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

II. Tiêu chí một bài viết chuẩn seo cơ bản

1. Nội dung bài viết

 • Bài viết nên được viết mới hoàn toàn, nội dung cung cấp  thông tin hữu ích cho người tìm kiếm
 • Tiêu đề bài viết  ngắn gọn, thu hút
 • Phân bổ độ dài bài viết và nội dung phù hợp
 • Bài viết nên bao gồm hình ảnh, video liên quan tới nội dung chính

2. Tối ưu Onpage

 • Thẻ tiêu đề seo: Ngắn gọn, dễ hiểu, chứa từ khóa cần seo
 • Thẻ mô tả ( meta description ): Mô tả ngắn gọn nội dung chính của bài viết, chứa từ khóa chính và từ khóa phụ để tối ưu bộ máy tìm kiếm và từ khóa cần seo
 • Nội dung bài viết: viết mới hoàn toàn, không nên coppy từ website khác, bài viết tự nhiện và tập trung vào vấn đề chính, chứa thông tin hữu ích liên quan tới từ khóa cần seo và không viết lan man,spam…
 • Hình ảnh: Nên tối ưu dung lượng để tăng tốc độ tải trang, mỗi ảnh nên có thẻ alt và title, chú thích hình ảnh nên chứa từ khóa và lồng ghép tự nhiên
 • Liên kết: Việc đặt liên kết phù hợp sẽ giúp bạn giảm tỷ lệ thoát trên trang và tăng các chỉ số SEO cho từng site.
 • URL bài viết: đường dẫn bài viết chứa từ khóa và ngắn gọn, không dấu, ngắn gọn, tự nhiên.
bai-viet-toi-uu-seo-hieu-qua
Bài viết được tối ưu seo hiệu quả có vị trí top 1

II. Lợi ích mà bài viết được tối ưu Seo đem lại

 • Tiếp cận người dùng nhanh chóng thông qua các kênh tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,…
 • Tiết kiệm chi phí so với dịch vụ seo website. Cải thiện thứ hạng từ khóa hiệu quả.
 • Tăng trải nghiệm người dùng với nội dung thông tin được cung cấp đầy đủ, chính xác.
 • Tạo chuyển đổi ra đơn hàng nếu nội dung bài viết seo có đủ sức thuyết phục người tìm kiếm đang có nhu cầu mua hàng hay dịch vụ nào đó.
 • Tăng nhận diện thương hiệu, tăng khả năng bán hàng mà không tốn thêm nhiều chi phí quảng cáo.

III. Giá thuê viết bài seo tại Seotot

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài seo sẽ có mức giá khác nhau tùy theo số lượng bài viết, nguồn tài nguyên viết bài, tỷ lệ trùng lặp, chất lượng nội dung mà giá sẽ khác nhau.

Chi phí thuê viết bài seo trọn gói tại Seotot.info là 100.000 / bài. Đáp ứng các tiêu chí seo hiệu quả, đưa website của bạn có vị trí cao trên công cụ tìm kiếm trong thời gian sớm nhất.

HẠNG MỤCĐƠN GIÁSỐ LƯỢNG
Chọn lọc từ khóa tiềm năng100.000đ/ bài20 Bài
Nội dung viết mới hoàn toàn
Tối ưu seo bài viết
Tối ưu seo hình ảnh

IV. Lý do nên thuê viết bài seo tại Seotot

SEOTOT luôn chú trọng đến chất lượng nội dung bài viết. Với dịch vụ viết bài content chuẩn SEO luôn mang lại giá trị cho người trải nghiệm tại website, thay vì tập trung và số lượng mà quên đi chất lượng của bài viết thì việc đầu tư một bài viết có content tốt, nội dung thu hút người đọc, mang lại thông tin chính xác, bao gồm các yếu tố SEO đã được tối ưu bởi SEOTOT sẽ mang lại nhiều lợi ích đối cho doanh nghiệp cũng như người dùng tìm kiếm thông tin trên website

Tiêu chí dể đánh giá một dịch vụ viết bài chuẩn seo chất lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: bố cục bài viết, lối viết văn, chính tả,… Sẽ có nhiều dịch vụ viết bài seo giá rẻ bất chấp viết cho đủ số lượng mà không đầu tư về chất lượng, nội dung bài viết chứ chưa nói gì đến việc tối ưu bài viết chuẩn SEO sao cho phù hợp. Việc sao chép nội dung từ trang web khác sẽ ảnh hưởng tới website của bạn, google sẽ không còn đánh giá cao và nặng hơn sẽ bị phạt nếu các bài viết trên site bạn thường xuyên bị chủ sở hữu tố cáo.

Vì vậy giải pháp lựa chọn đơn vị làm seo uy tín vừa giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng content, nội dung chuẩn SEO vừa tối ưu toàn bộ website, cải thiện thứ hạng từ khóa hiệu quả.

Với đội ngũ content tại SEOTOT có nhiều năm kinh nghiệm viết bài và làm seo cho nhiều dự án, lĩnh vực khác nhau luôn mang đến những hiệu quả chuyển đổi từ website

Dịch vụ viết bài chuẩn seo tại SEOTOT áp dụng kỹ thuật tối ưu Onpage chuyên sâu, cải thiện thứ hạng từ khóa nhanh chóng và bền vững.